Chương trình Kết nối tiểu thương & Doanh nghiệp Việt

Với chủ đề “Sản phẩm Việt và Người tiêu dùng”, chương trình kết nối tiểu thương và doanh nghiệp được Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, CLB Người bán hàng số 1 và CLB Đại sứ hàng Việt đồng phối hợp tổ chức vào giữa tháng vào hai ngày 12, 13 tháng 9 năm 2015 tại Nhà Triển lãm thành phố (số 92 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1).

banner-web-kntt-01

Tham gia sự kiện lần này với khoảng 1.000 tiểu thương và các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, doanh nghiệp là ứng viên hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chương trình nhằm mục đích tạo điều kiện để sản phẩm của các doanh nghiệp Việt tiếp cận trực tiếp được những người tiêu dùng đặc biệt: Tiểu thương, ban quản lý các chợ và nhất là các đại sứ hàng Việt; Lực  lượng được đánh giá là một kênh quảng bá khá hiệu quả trong việc chinh phục người tiêu dùng.

Đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp ứng viên danh hiệu HVNCLC giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến góp ý cũng như những nhu cầu về sản phẩm từ những lực lượng tiêu dùng đặc biệt.

Thế giới Túi xách cũng có mặt trong chương trình được tổ chức vào năm nay. Ngoài các hoạt động giới thiệu, lắng nghe ý kiến khách hàng, đây cũng là dịp để Thế giới Túi xách có cơ hội kết nối với các công ty, đối tác trong ngành sản xuất, kinh doanh vali, túi xách, ba lô và cặp học sinh.

Kính mời quý công ty, đối tác, quý khách hàng cùng đến tham quan gian hàng của Thế giới Túi xách trong chương trình Kết nối tiểu thương và Doanh nghiệp Việt năm 2015.

gian-hang-tgtx-chuong-trinh-ket-noi-tieu-thuong-Viet-2015

Khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Thế giới Túi xách

Khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Thế giới Túi xách

Nghệ sỹ Phương Dung (Đại sứ hàng Việt) tham quan gian hàng Thế giới Túi xách

Nghệ sỹ Phương Dung (Đại sứ hàng Việt) tham quan gian hàng Thế giới Túi xách


tim-hieu-thong-tin-san-pham-voi-chuyen-vien-tgtx
chup-hinh-luu-niem-tai-gian-hang

Chia sẻ bài viết

Loading...