Túi du lịch Macat

 • Túi du lịch phụ trợ

  180,000 đ 139,000 đ
 • Cặp công sở MACAT VIP2

  THÔNG TIN KỸ THUẬT

  – Mã sản phẩm: MVIP2 -19″

  – Màu sắc: Đen

  – Kích thước: 40 x 29 x 10 (cm)

  – Sản phẩm theo chuẩn Japan Standard

  – Hotline: 1800 6848

  789,000 đ
 • Cặp xuất khẩu MACAT VIP1

  Cặp xuất khẩu MACAT VIP 1 , một thiết kế chuẩn cho giới doanh nhân Nhật của thời kỳ công nghệ số, đã được Macat giới thiệu lần đầu tiên nhân kỳ hội nghị TPP vừa qua.

  Từ kiểu cặp công sở chuyên dụng kết hợp chất liệu chính polyester bồi EVA. Đường viền bao quanh, quai xách và bo góc được trang trí bằng da PU. Dưới bàn tay kỳ diệu của từng người thợ thủ công đã cho ra một sản phẩm thật sự đẳng cấp và bền bỉ, một “chuyên gia” góp phần tạo nên sự nghiệp vững bền trên con đường kinh doanh của bạn.

  Tính năng gồm 3 ngăn : ngăn đựng laptop từ 14inch, ngăn đựng hồ sơ tài liệu và vật dụng khác và ngăn phía ngoài . Đặc biệt với có túi chống thấm đựng bình nước phía bên trong thật tiện ích , vừa kín đáo – vệ sinh theo đúng phong cách Japaness.

  799,000 đ
 • Balo xuất khẩu Macat Rucksack

  Lần đầu tiên Macat muốn giới thiệu dòng balo chuyên dụng hiện đang hot tại thị trường Nhật – Macat Rusksack ( MR ) . Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng quý khách hàng khó tính có nhu cầu không chỉ ở tính đa năng mà còn là gu thẩm mỹ và tinh tế trong từng đường nét của sản phẩm.

  Việc kết hợp công năng giữa chiếc túi công sở với túi chứa các vật dụng đi làm hàng ngày chỉ trong chiếc MR . Đây là lý do mà chiếc túi này được giới văn phòng Nhật thường xuyên di chuyển rất thích.

  Với kiểu dáng hình hộp, ngăn an toàn đựng laptop 15”, ngăn đựng hồ sơ tài liệu, ngăn vật dụng cá nhân . Tất cả được làm bằng chất liệu và phụ kiện cao cấp. Thích hợp cho đi làm, du lịch – công tác ngắn ngày.

  868,000 đ
 • Balo đa năng Macat Rucksack

  THÔNG TIN KỸ THUẬT

  – Mã sản phẩm: MR2

  – Màu sắc: Xanh đậm , Xám

  – Thương hiệu: MACAT

  – Chất lượng : Sản phẩm xuất khẩu chuẩn JAPAN

  – Bảo hành:  24 tháng

  – Phân phối bởi Cty TNHH Thế giới túi xách

  868,000 đ
 • Cặp công sở MACAT VIP1 – Màu navy

  THÔNG TIN KỸ THUẬT

  – Mã sản phẩm: MVIP1
  – Màu sắc: Xanh đậm , Đen
  – Kích thước: 42 x 34 x 14 (cm)
  – Thương hiệu: MACAT
  – Sản phẩm xuất khẩu dư cho thị trường JAPAN
  – Bảo hành:  24 tháng
  – Đơn vị sản xuất Cty TNHH Thế giới túi xách

  799,000 đ