Giới thiệu

Thế giới túi xách

Túi xách – bạn đồng hành và thế giới riêng thu nhỏ của mỗi người. Mỗi chiếc túi tạo bởi Thegioituixach được thiết kế đa năng, đem lại nhiều tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu cho các bạn. Từ những khoang hộp chứa các vật dụng cần thiết đến ngăn khóa xếp những tri thức tương lai và hơn nữa còn ẩn chứa một tinh thần, những cá tính và hành trang chinh phục thế giới này.

Ba nhãn hiệu là ba phong cách và đối tượng khác nhau, trong đó:

Macat là sự tái hiện phong cách thiết kế mới mang đặc thù riêng phù hợp với tiêu dùng Việt.

EDDAS là sự pha trộn giữa các trường phái của thương hiệu va li đến từ Hàn Quốc .

TOMI  nhãn hiệu trên những chiếc cặp sách – ba lô học sinh mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng & đa năng cho trẻ em Việt.

Logo Macat        Logo Tomi

Độc đáo trong từng thiết kế, tiên phong đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi mà Thế giới túi xách đã tạo ra những sản phẩm hữu ích, vượt trên cả sự mong đợi, hướng đến tiêu dùng Việt trong thế giới hội nhập.

Thegioituixach ® là công ty sản xuất vali túi du lịch có quy trình tương đối khép kín duy nhất tại Việt Nam. Bằng phương thức sản xuất OEM cho một số phụ kiện chính kết hợp với ODM trong khâu thiết kế độc quyền, chúng tôi có thể kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí, để hợp tác hiệu quả với mọi khách hàng cũng như tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu .

Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp Thegioituixach ®  trở nên gần gũi và thân thiện hơn với mọi người.

Hãy ghé thăm nơi “chứa đựng thế giới riêng của mình” và  gởi các yêu cầu hợp tác thiết kế – sản xuất – xuất khẩu hoặc mở đại lý phân phối qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÚI XÁCH

Địa chỉ: 18 Trương Quốc Dung, phường 8, Q.Phú Nhuận , TP. HồChí Minh

Tel: (028) 3845 4966

Website: http://thegioituixach.com.vn;

Email: info@thegioituixach.com.vn

Cty TNHH Thế giới túi xách được Bảo chứng đăng ký bởi DUN & BRADSTREET  toàn cầu, No.: 555313556

 

Loading...