Tìm kiếm
Số lượt truy cập: 2052494
Đang trực tuyến: 0000037
Hỗ trợ trực tuyến
 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • TƯ VẤN SỬ DỤNG
 • Đường dây nóng
  08.3845 4966
 • Sản phẩm

  Cặp học sinh nữ

  Mã sản phẩm : FUTURE 3G

  Giá : 585,000 VNĐ

  Dòng cặp học sinh nữ " Dịu dàng cô nàng đầy cá tính"

  Đây sẽ là xu hướng cặp sách của những năm tới, hội đủ các tính năng phù hợp với học sinh tiểu học của thế hệ trẻ Việt Nam.

  Được biến tấu từ chiếc cặp học sinh kiểu truyền thống, kết hợp với tính năng động của chiếc balô đã cách tân Tomi Future 3 thành một dòng cặp học sinh hoàn hảo cho năm học 2013 về sau. Một đẳng cấp khác biệt, biến những ước mơ của tuổi thơ theo từng bước chân nhỏ tung tăng đến trường.

  Nhìn dáng cặp trông khá gọn và thanh thoát đấy. Nhưng đừng vội cho rằng chiếc cặp học sinh này nhỏ bé bởi nó tùy biến thông minh. Với ba ngăn riêng biệt, trong đó hai ngăn thoải mái đựng sách vở và đồ dùng học tập cho lớp bán trú mà không sợ bị nhăn, bị đổ hay sợ bị rơi những dụng cụ nhỏ ra ngoài nhờ được đóng kín bằng dây khóa kéo. Ngăn mở phía ngoài được dùng đựng quần áo thay ở lớp hoặc giấy kiểm tra. Hệ thống cần kéo bánh xe đồng bộ chắc chắn và êm tay khi kéo, cùng với điểm nhấn là nắp cặp với dải lụa kim tuyến thể hiện vẻ dịu dàng và biểu tượng chữ V bằng dải lụa dạ quang phản chiếu ánh đèn xe vào ban đêm, vừa mang ý nghĩa học sinh Việt vươn lên tầm cao của sự học tập.

  Thông số cặp học sinh nữ TOMI FUTURE 3

  - Mã sản phẩm: FUTURE 3G
  - Tên sản phẩm: Cặp học sinh nữ TOMI FUTURE 3
  - Loại: cặp học sinh, cặp học sinh tiểu học
  - Màu sắc: Hồng
  - Kích thước: 36 x 34 x 18 cm
  - Trọng lượng chưa gắn cần: 0.75 kg
  - Trọng lượng có gắn cần: 1.2 kg
  - Trọng tải đựng: 5 kg
  - Tải trọng kéo Max: 15 kg
  - Sử dụng: dùng cho học sinh nữ tiểu học lớp 3 đến lớp 5, loại cặp hộp mềm – cần kéo khóa bấm có thể tháo lắp, có thể gấp gọn và giặt tay
  - Thương hiệu: TOMI
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Bảo hành: 18 tháng

  Sản phẩm đã được đăng ký Kiểu dáng công nghiệp theo số đơn: 3-2012-00723 Ngày 07/06/2012

  Trao đổi logo