Mừng sinh nhật lần thứ 8 Thế Giới Túi Xách

Print

Hành trình khám phá những sở thích, yêu cầu của cuộc sống xung quanh chiếc túi xách “Người bạn đồng hành và là thế giới riêng của mỗi người” đã dẫn dắt Cty Thế giới túi xách tham gia vào làng túi xách Việt với đầy ước vọng và niềm tin. Chắc nhiều bạn đã biết đến nhãn hiệu cặp học sinh kéo Tomi hay vali Macat, túi du lịch Macat. Bởi không chỉ những sản phẩm với thiết kế đẹp – độc đáo và chất lượng cao, mà còn là phong cách, chứa đựng những cảm xúc của thế giới tâm hồn. Thế giới túi xách đã và đang tiên phong đóng góp tích cực vào sự cần thiết phải thay đổi tư duy của các nhà sản xuất túi xách, nhằm  đáp ứng sự mong đợi về chất lượng của người tiêu dùng Việt.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, công ty đã nỗ lực theo đuổi mục tiêu và sáng tạo không ngừng để vượt ra khỏi phương pháp kinh doanh truyền thống. Đầu tiên là hoạch định phát triển bền vững, gắn đội ngũ thiết kế với chế tạo phụ kiện hoàn chỉnh nhằm giảm giá thành sản phẩm mới. Kế đến là xây dựng hình ảnh công ty và quảng bá đến người tiêu dùng bằng marketing hiện đại. Và xuyên suốt là quan tâm đến cảm nhận của khách hàng không chỉ là sản phẩm, mà còn là văn hóa và phong cách trong thời hội nhập.

Nhân kỷ niệm sinh nhật Thế giới túi xách lần thứ 8 ngày 08/8/2016, Công ty sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng:

– Giảm 30% + tặng quà đối với các sản phẩm TOMI

– Tặng voucher mua hàng trị giá 200.000đ đối với các sản phẩm MACAT

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại các shop, showroom trực thuộc hệ thống Thế giới túi xách

Chia sẻ bài viết

Loading...