Mừng sinh nhật Thế giới túi xách lần thứ 7

Hành trình khám phá những sở thích, yêu cầu của cuộc sống xung quanh chiếc túi xách “Người bạn đồng hành và là thế giới riêng của mỗi người” đã dẫn dắt Cty Thế giới túi xách tham gia vào làng túi xách Việt với đầy ước vọng và niềm tin. Chắc nhiều bạn đã biết đến nhãn hiệu cặp học sinh kéo Tomi hay vali Macat, túi du lịch Macat. Bởi không chỉ những sản phẩm với thiết kế đẹp – độc đáo và chất lượng cao, mà còn là phong cách, chứa đựng những cảm xúc của thế giới tâm hồn. Thế giới túi xách đã và đang tiên phong đóng góp tích cực vào sự cần thiết phải thay đổi tư duy của các nhà sản xuất túi xách, nhằm  đáp ứng sự mong đợi về chất lượng của người tiêu dùng Việt.

SN-TGTX-2015-b

Để có được thành quả như ngày hôm nay, công ty đã nỗ lực theo đuổi mục tiêu và sáng tạo không ngừng để vượt ra khỏi phương pháp kinh doanh truyền thống. Đầu tiên là hoạch định phát triển bền vững, gắn đội ngũ thiết kế với chế tạo phụ kiện hoàn chỉnh nhằm giảm giá thành sản phẩm mới. Kế đến là xây dựng hình ảnh công ty và quảng bá đến người tiêu dùng bằng marketing hiện đại. Và xuyên suốt là quan tâm đến cảm nhận của khách hàng không chỉ là sản phẩm, mà còn là văn hóa và phong cách trong thời hội nhập.

Nhân kỷ niệm sinh nhật Thế giới túi xách lần thứ 7 ngày 08/8/2015, Công ty sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi – tri ân khách hàng trong 3 ngày, từ 07/8 cho đến 09/8/2015 với mức khuyến mãi 15% cho toàn bộ sản phẩm của hai thương hiệu TomiMacat.

Điểm bán áp dụng chương trình khuyến mãi tại các shop, showroom trực thuộc hệ thống Thế giới túi xách:

– Cty Thế giới túi xách: 18 Trương Quốc Dung, Phường 8, Q. Phú Nhuận

– Shop TGTX: 172 Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q. 3

– Shop TGTX: 199 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định, Q. 1

– Hệ thống TTTM Aeon

* Aeon Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

* Aeon Canary Bình Dương: Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TP. Thủ Dầu Một

– TTTM Becamex Bình Dương: 230 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một

– TTTM Nowzone Plaza: 235 Nguyễn Văn Cừ, Q. 1

– TTTM Sense City Cần Thơ: Số 1, Hòa Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều

Thế giới túi xách trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua và mong muốn quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp đến.

Chia sẻ bài viết

Loading...