Ngày mua sắm trực tuyến – Mùa thu

Hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Mùa thu (Online Friday) hướng đến dịp Quốc khánh 2/9 và mùa tựu trường do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử tổ chức vào ngày 28.8.

online-friday-a

Bằng cách truy cập vào website http://onlinefriday.vn/ và lựa chọn những sản phẩm yêu thích, quý khách có thể mua hàng với giá ưu đãi, được những doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, trong đó có hai thương hiệu MacatTomi của công ty Thế giới túi xách.

Thế giới túi xách đã chuẩn bị từ rất sớm cho sự kiện lần này, bằng việc chọn lựa các sản phẩm tốt nhất, được đánh giá về mặt chất lượng cũng như tổng hợp từ những chương trình Online Friday trước đây. Các sản phẩm được giới thiệu đều là những sản phẩm có chất lượng, đạt chuẩn.

Trong chương trình Ngày mua sắm trực tuyến năm 2015, toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong ngày 28/8 được giảm 10% và miễn phí giao hàng tận nơi (theo quy định về vận chuyển của BTC).

Quý khách vui lòng truy cập gian hàng Thế giới túi xách theo link sau:

http://onlinefriday.vn/doanh-nghiep/cong-ty-tnhh-the-gioi-tui-xach-346.html

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

Ghi chú: Trong trường hợp vào website http://onlinefriday.vn/ với lượng truy cập lớn, hệ thống website sẽ bị chậm hoặc không vào xem sản phẩm được. Quý khách vui lòng liên hệ với TGTX để được hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết

Loading...