Phiên chợ hàng Việt về nông thôn Phước Long

Bất ngờ trước sự quan tâm đến vali túi xách thương hiệu Macat của người dân Phước Long, khiến Thế giới túi xách đã “cháy hàng” ngay sau khi khai mạc

Cứ nghĩ rằng người tiêu dùng địa phương sẽ chỉ quan tâm đến hàng giá rẻ, vậy mà một số chị em đã mua ngay một lúc hai chiếc vali thời trang giá cao trong khi đang trưng hàng. Và sau khi khai mạc một ngày công ty đã phải chi viện thêm 2 chuyến xe nữa.

Chứng kiến lượng khách hàng ghé thăm gian hàng thật đông, CEO Lee hy vọng sẽ tăng thêm chủng loại và màu sắc để đáp ứng nhu cầu của người dân các tỉnh. Nếu được vậy thì doanh số mỗi phiên lên đến cả trăm triệu trong tầm tay.

Đồng hành cùng chương trình “Hàng Việt về nông thôn” của BSA, Thế giới túi xách đã nhận thấy lợi ích thiết thực, đó là sẽ tăng doanh số, giảm lượng hàng tồn kho, bên cạnh đó là đem sản phẩm hàng Việt đạt chuẩn Tomi & Macat đến phục vụ bà con – cô bác tỉnh xa. Đặc biệt là mang niềm vui đến cho các em học sinh nghèo với quà tặng cặp sách Future 4 – sản phẩm cao cấp với hình ảnh chú dế mèn Tomi Happy.

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó GĐ Sở Công thương Bình Phước phát biểu trong lễ khai mạc

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó GĐ Sở Công thương Bình Phước phát biểu trong lễ khai mạc

Ông Lee cùng bà Vũ Kim Anh tặng quà cho các em học sinh

Ông Lee cùng bà Vũ Kim Anh tặng quà cho các em học sinh

Ông Lee tận tay tặng cặp sách Tomi Future 4 cho các em học sinh

Ông Lee tận tay tặng cặp sách Tomi Future 4 cho các em học sinh

Một góc phiên chợ hàng Việt về nông thôn Phước Long

Một góc phiên chợ

Chia sẻ bài viết

Loading...