TGTX – Ứng viên Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty TNHH Thế giới túi xách đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng chiến lược kinh doanh kết hợp các mục tiêu, trong đó lấy chất lượng đạt chuẩn là sự sống còn.

Bằng phương thức sản xuất OEM (nhà sản xuất thiết bị nguyên thủy) kết hợp với ODM (nhà sản xuất thiết kế gốc) trong khâu thiết kế độc quyền, Thế giới túi xách có thể kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và tiết giảm chi phí nhằm hợp tác một cách hiệu quả với mọi khách hàng, thể hiện qua các hợp đồng bán sản phẩm hoàn chỉnh sang các nước Âu – Á. Đặc biệt trong năm nay công ty đã hợp tác thiết kế – chế tạo dạng ODM cho sản phẩm vali đa năng xuất sang thị trường Nhật. Từ đó mở đầu thời kỳ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu và đón đầu hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong năm 2015.

Thế Giới Túi Xách - Ứng viên Hàng Việt Nam chất lượng cao

Có được nền tảng và kỹ thuật từng bước hội nhập với thị trường thế giới, nhưng Thế giới túi xách hiểu rằng làm chủ thị trường nội địa mới là yếu tố phát triển bền vững, nên đã tập trung mọi nguồn lực cho ra các dòng sản phẩm vì người tiêu dùng Việt. Hiện Thế giới túi xách là chủ sở hữu hai nhãn hiệu có đẳng cấp là Macat và Tomi, với hàng chục ngàn sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm, chưa kể hàng trăm ngàn sản phẩm quà tặng dưới nhãn mác của các hãng lớn khác.

Đến với Thế giới túi xách, người mua có thể yên tâm bởi công ty có những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển thiết kế – chế tạo đồng bộ, quản lý chuỗi cung ứng nguyên vật liệu chủ yếu và hệ thống phân phối – bảo hành sản phẩm ở các thành phố chính. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm, kể cả hàng quà tặng gia công theo đơn đặt hàng cũng đều gắn mác và được bảo hành theo tiêu chuẩn chung của Thế giới túi xách.

Chia sẻ bài viết

Loading...