Túi xách thương hiệu Việt

thương hiệu túi xách Việt Nam- “MACAT đạt chuẩn phong cách Việt.

Tái hiện và đột phá qua những thiết kế pha trộn phong cách Sang trọng nhưng Gần gũi, Tinh tế mà Giản dị, MACAT đã thực sự tạo dấu ấn riêng trong làng túi xách Việt. Thể hiện qua các dòng sản phẩm túi du lịch kéo : Macat Innova “Cánh buồm Đỏ thắm” , Macat Sport “Hạ vàng Biển xanh”, Macat Lavar 2 “Mùa Thu vắng Em”, Lavar Ami “Tình Bạn”…

Không chỉ là phong cách mà MACAT còn hướng đến tiện ích đa dụng cho từng dòng sản phẩm phù hợp với người Việt . Bởi thế mà các thiết kế  đã được nhiều nhà sản xuất copy nguyên mẫu hoặc phỏng theo để cho ra hàng trăm ngàn sản phẩm quà tặng trong suốt 5 năm vừa qua.

logo-macat

Với sự đầu tư hoàn chỉnh từ khâu thiết kế mẫu, chế tạo phụ kiện chính, sản xuất, phân phối Macat đã thực sự đưa giá cả sản phẩm vali – túi xách du lịch về đúng giá trị thực của nó trên thương trường nội địa, và từng bước đi ra thế giới với các dòng vali đạt chuẩn xuất khẩu theo dạng OEM và ODM, chứ không chỉ gia công như các công ty khác thường làm hiện nay.

Một CEO – nhà phân phối lớn của thị trường Đông nam Á khi nói đến Macat đã chia sẻ khiến thương hiệu Việt rất đỗi tự hào:
” I ‘d like MACAT

Chia sẻ bài viết

Loading...