Ứng viên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

THẾ GIỚI TÚI XÁCH

HÀNG VIỆT ĐẠT CHUẨN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Hinh TGTX b

(TGTT) Thế giới túi xách đã tích lũy những kinh nghiệm và chuẩn mực của sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhờ vậy đã cho ra các dòng sản phẩm phù hợp mọi gia đình Việt Nam qua hai nhãn hiệu  “Macat” & “Tomi”.

MACAT là sự tái hiện phong cách thiết kế mới mang đặc thù riêng phù hợp với tiêu dùng Việt.  Còn TOMI  là thế giới của trẻ trong những chiếc cặp sách – ba lô học sinh, mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng & đa năng cho trẻ em Việt.

Đến với Thế giới túi xách, các bạn hãy yên tâm, bởi chúng tôi như những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển thiết kế – chế tạo đồng bộ , quản lý chuỗi cung ứng nguyên vật liệu chủ yếu và hệ thống phân phối – bảo hành sản phẩm ở các thành phố chính, các Trung tâm thương mại cao cấp. Đặc biệt đó là toàn bộ sản phẩm, kể cả hàng quà tặng gia công theo đơn đặt hàng cũng đều gắn mác và được bảo hành theo tiêu chuẩn chung của Thế giới túi xách. Đạt chuẩn không chỉ riêng cho sản phẩm xuất khẩu, hơn thế nữa với Thế giới túi xách đạt chuẩn chính là thành quả mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn đến mọi gia đình Việt.

Nguồn: Báo Thế giới tiếp thị, số 40 (83), ngày 1-7.10.2015

Chia sẻ bài viết

Loading...